NHÀ PHÂN PHỐI KIM MÃ

 

NHÀ PHÂN PHỐI KIM Màxin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt ! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng đối với sản phẩm hũ thủy tinh cao cấp YONGCHEON Hàn Quốc trong suốt thời gian qua. Với phương châmAN TOÀN - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và luôn đổi mới để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn.

 

Với dòng sản phẩm Thủy Tinh cao cấp YONGCHEON Hàn Quốc đã được chứng nhận “ AN TOÀN SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG”, Chúng tôi hy vọng đem lại cho quý khách hàng thêm một sự lựa chọn về hũ thủy tinh ngâm rượu và đựng thực phẩm chất lượng cao. Hiện nay, chúng tôi cho ra thị trường những mẫu mã mới với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách đa dạng và hiệu quả nhất, là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam với ưu thế về chất lượng cũng như giá cả luôn tốt nhất, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

 

Chúng tôi cố gắng và hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm đến với tất cả người tiêu dùng trên khắp cả nước. Do đó, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các Doanh nghiệp, cá nhân, đại lý bán sỉ, lẻ để phân phối dòng sản phẩm hũ thủy tinh cao cấp YONGCHEON Hàn Quốc tại Việt Nam.